Các loại căn hộ tại chung cư Vinhomes Hưng Yên | RedCircle

Các loại căn hộ tại chung cư Vinhomes Hưng Yên

Phân khu căn hộ chung cư Vinhomes Hưng Yên được xây dựng và phát triển trở thành trung tâm của khu đô thị với các tòa tháp thời thượng. Trong đó, căn hộ chung cư Vinhomes Hưng Yên được thiết kế theo phong cách kiến trúc sinh thái với những không gian mở, khoáng đạt và tiện nghi. Dưới đây sẽ là thông tin về các loại hình căn hộ tại chung cư Vinhomes Hưng Yên mà các bạn có thể tham khảo.


Giống như bao dự án bất động sản khác của Vingroup, chủ đầu tư đã xây dựng nhiều loại căn hộ chung cư Vinhomes Hưng Yên nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy chung cư Vinhomes Hưng Yên có những loại hình căn hộ phổ biến nào?

Căn hộ Studio

Đây là dòng sản phẩm được thiết kế tối đa diện tích, hướng đến sự đơn giản. Do vậy, loại căn hộ này có giá trị nhỏ phù hợp với nhiều đối tượng như người độc thân, chuyên gia làm việc tại khu đô thị. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể mua lại sau đó làm homestay - một hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay. Hoặc nếu bạn có một khoản tiền nhàn rỗi, có thể mua căn hộ Studio - địa điểm nghỉ ngơi cuối tuần.

Các căn hộ Studio tại chung cư Vinhome Hưng Yên thường có diện tích từ 33m2 nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các không gian chức năng khác nhau. Tuy không có sự ngăn cách rõ ràng nhưng căn hộ vẫn có sự ngăn nắp, tiện nghi. Do vậy mà căn hộ thu hút được tập khách hàng là giới trẻ muốn có một cuộc sống tự chủ, độc lập.

Căn hộ 1PN+1

Không giống như Studio, căn hộ 1PN+1 được thiết kế 1 phòng ngủ lớn, khu bếp, không gian phòng khách và khu đa năng. Với không gian +1, gia chủ có thể thiết kế thành khu nghỉ ngơi dành cho khách, bàn đọc sách làm việc. Đây là loại hình căn hộ phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới và có con nhỏ hoặc những người muốn đầu tư cho thuê. Với thiết kế hiện đại, căn hộ 1PN+1 có không gian thoáng mát, tiện nghi giúp bạn có một cuộc sống thoải mái nhất. Bạn nên sử dụng các loại nội thất có màu sắc nhẹ nhàng, tối giản để không gian căn hộ trông rộng rãi hơn.

Căn hộ chung cư Vinhomes Hưng Yên có tầm nhìn đẹp, thoáng

Căn hộ 2PN+1

Loại hình căn hộ này có hai loại bao gồm 2PN+1 - 1WC và 2PN+1 - 1WC có diện tích dự kiến trong khoảng từ 55m2. Căn hộ 2PN+1 chung cư Vinhomes Hưng Yên được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại bào gồm 2 phòng ngủ, phòng khách, khu bếp, logia, ban công, nhà vệ sinh, không gian +1. Hầu hết tất cả các căn hộ 2 PN đều được thiết kế tối ưu 2 phòng ngủ với view nhìn xuống sân cảnh quan. Đặc biệt với ban công rộng giúp căn hộ đón nắng và giá và tự nhiên một cách tốt nhất. Với không gian +1, gia chủ có thể thiết kế trở thành một phòng ngủ đơn giản cho khách đến thăm nhà.

Căn hộ 3PN+1

Đây là loại hình căn hộ có diện tích lớn nhất từ 75m2 tại chung cư Vinhomes Hưng Yên. Mỗi căn hộ sẽ có 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, 2 nhà vệ sinh, logia, ban công, không gian +1. Với diện tích lớn, căn hộ 3PN+1 sẽ phù hợp với gia đình có nhiều thành viên. Hơn nữa, bạn cũng có thể thiết kế căn hộ theo mục đích sử dụng để có một không gian sống hoàn hảo nhưng vẫn đáp ứng tính thoải mái.

Hầu hết các căn hộ tại chung cư Vinhomes Hưng Yên đều được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian bên trong căn hộ được bố trí và sắp xếp một cách hợp lý. Dự kiến căn hộ tại chung cư Vinhomes Hưng Yên sẽ được bàn thô để cư dân tương lai có thể tư do thiết kế theo sở thích cá nhân cũng như mục đích sử dụng.

Hy vọng qua những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại hình căn hộ tại chung cư Vinhomes Hưng Yên, từ đó có thể đưa ra quyết định lựa chọn căn hộ phù hợp nhất. Để biết chi tiết, bạn hãy truy cập website dự án Vin Hưng Yên để cập nhật tiến độ xây dựng, thời gian mở bán cũng như giá bán chính xác nhất.

show-image

Episodes

This podcast has no episodes yet! Check back soon.